Hướng dẫn Cài đặt Web Server

Hi các bạn,
Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt web server for chrome (hoặc coccoc). Web server for chome thật ra là một extention của Google chrome.


Bạn truy cập và Store (https://chrome.google.com/webstore/category/apps) của google và search: web server


và chọn:


Như vậy các bạn đã cài đặt xong web server for chrome.
Giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình web server
Bạn vào phần tiện ích của google chrome hay coccoc chọn "Chi tiết" của web server for chrome chọn Tạo Phím tắt và stick vào 2 nút như hình dưới rồi nhấn Tạo:Double click vào icon web server trên desktop:Chọn "Choose folder" để trỏ đường dẫn về thư mục bạn đã giải nén của Phần mềm siêu âm
Sau khi chọn đường dẫn đến thư mục bạn nhấn vào địa chỉ http: //127.0.0.1:8887 sẽ hiện ra các file. Bạn chọn phan-mem-sa.html là sẽ mở được phần mềm

Còn một cài đặt nữa là cho web server tự khởi động, bạn double click vào icon trên desktop, ở giao diện web server bạn kéo xuống một chút và stick chọn tất cả các mục trừ 2 mục ở giữa để chạy được OFFLINE (Accessible on local network và Also on internet) và web server sẽ tự khỏi động khi bạn mở máy tính lên.

Phần hướng dẫn cài đặt web server đến đây là kết thúc. Mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Phần mềm siêu âm ở bài viết kế.
Thanks!

** Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến vui lòng gửi mail về: toantran.xyz@gmail.com
toantran.xyz
toantran.xyz

Previous
Next Post »
Blogger Comments
Facebook Comments